คณะเทคโนโลยี
สาขา เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
Department of food technology and nutrition
ปรัชญา
การแปรรูปวัตถุดิบทางการเกษตรสู่ระบบอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ผสานกับภูมิปัญญาพื้นบ้านบนหลักการของเศรษฐกิจพอเพียง
วิสัยทัศน์
เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการ มีศักยภาพสูงในการสร้างนวัตกรรมด้านการเกษตร อุตสาหกรรมการเกษตร และสิ่งแวดล้อม
พันธกิจ
คณะเทคโนโลยีมุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ มีคุณธรรม และจริยธรรม เป็นผู้นำด้านการเกษตร อุตสาหกรรมเกษตร และสิ่งแวดล้อม สั่งสม
แสวงหาองค์ความรู้ใหม่บนพื้นฐานการวิจัย สามารถประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาที่สอดคล้องกับความต้องการของสังคมรวมถึงการสั่งสมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย
สาขา เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
Department of food technology and nutrition
ปรัชญา
การแปรรูปวัตถุดิบทางการเกษตรสู่ระบบอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ผสานกับภูมิปัญญาพื้นบ้านบนหลักการของเศรษฐกิจพอเพียง
วิสัยทัศน์
เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการ มีศักยภาพสูงในการสร้างนวัตกรรมด้านการเกษตร อุตสาหกรรมการเกษตร และสิ่งแวดล้อม
พันธกิจ
คณะเทคโนโลยีมุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ มีคุณธรรม และจริยธรรม เป็นผู้นำด้านการเกษตร อุตสาหกรรมเกษตร และสิ่งแวดล้อม สั่งสม
แสวงหาองค์ความรู้ใหม่บนพื้นฐานการวิจัย สามารถประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาที่สอดคล้องกับความต้องการของสังคมรวมถึงการสั่งสมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น